Check In
Check Out
Adults
BOOKING NOW
Check In
Check Out
Adults
BOOKING NOW
กิจกรรม
นอกเหนือจากกิจกรรมภายในโรงแรมที่คุณสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างไม่จำกัดทางเกาะกูดบีชรีสอร์ทขอเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจอีกทั้งยังเพลิดเพลินเสียจนทำให้ลืมเวลาที่กำลังหมุนไปเลยทีเดียวซึ่งคุณไม่ควรพลาดกับกิจกรรมเหล่านี้ถ้าคุณได้มาที่เกาะกูดกิจกรรมเหล่านี้จะกระตุ้นให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของขนบธรรมเนียมประเพณีของคนบนเกาะกูดกลมกลืมกับสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าทึง และ ทัศนียภาพอันเป็นน่าตื่นตาตื่นใจ บางทีคุณอาจจะหลงมนต์เส่นห์ และตกหลุมรักเกาะกูดบีชรีสอร์ทจนต้องกลับมาที่นี้อีกครั้ง และอีกครั้ง 

** หมายเหตุ: ถ้าคุณสนใจในกิจกรรมต่างๆเหล่านี้สามารถติดต่อได้โดยตรงที่เกาะกูดบีชรีสอร์ททำเพื่อทำการจอง
หรือติดต่อมาที่รีสอร์ททางโทรศัพท์หมายเลย + 668-1908- 8966, + 668-9890- 8829 **
นวดแผนไทย

นวดแผนไทย

ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรมเพื่อเพิ่มพลังกายและพลังใจจากความเหนื่อยล้าในการทำงานตลอดทั้ง ปี นวดแผนไทยที่เกาะกูดบีชรีสอร์ทน่าจะเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับคุณ พนักงานนวดแผนไทยของเราได้สำเร็จหลักสูตรการนวดแบบไทยเพื่อบำบัดโรคและการใช้สมุนไพร ไทย อีกทั้งมีความรู้ในการเลือกสมุนไพรให้เหมาะกับบุคคล เป็นที่รับรู้ของคนทั้งโลกว่า สนุมไพรไทยที่ใช้ในการนวดแบบไทยมีความคุณสมบัติพิเศษในด้านสุขภาพและความงาม

เปิดให้บริการ : 9.00 – 17.00 น.
ราคา : 500 – 1,000 บาท

เดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวที่น้ำตกคลองเจ้า

เดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวที่น้ำตกคลองเจ้า

น้ำตกคลองเจ้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกที่ที่คุยไม่ควรมองข้าม ทางเกาะกูดบีชรีสอร์ทมีให้บริการรถสองแถวซึ่งจะเดินทางจาก เกาะกูดบีชรีสอร์ท-น้ำตกคลองเจ้า- เกาะกูดบีชรีสอร์ท ใช้ระยะเวลาประมาณ 30 นาที เมื่อคุณไปถึงน้ำตกคลองเจ้า คุณจะมองเห็นหินมากมายที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างขึ้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินและมีความสุขกับการเล่นน้ำซึ่งเป็นน้ำที่ไหลมาจากน้ำตกคล องเจ้าที่มีความใสสะอาด ที่นี้ยังมีให้บริการเสื้อชูชีพสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัยในขณะลงเล่นน้ำ และมีบุคคลากรของทางน้ำตกคลองเข้าเพื่อให้บริการและดูแลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย

เปิดให้บริการ : 10.00 – 15.00 น.
ราคา : 250 บาทต่อท่าน (จำนวนขั้นต่ำ 4 คนถึงจะให้บริการ)

ดำน้ำตื้น

ดำน้ำตื้น

อีกกิจกรรมหนึ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ที่เกาะกูดคือกิจกรรมดำน้ำตื้น อุทยานทางทะเลที่นี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับการดำน้ำตื้นดูปะการังและสัตย์น้ำทะเลที่มีอยู่ม ากมาย ถ้าคุณมีโอกาสได้ดำน้ำตื้นกับทางเกาะกูดบีชรีสอร์ท คุณจะประทับใจและไม่มีวันลืมเลือนในความมหัศจรรย์ของใต้ท้องทะเลที่เกาะกูด

เปิดให้บริการ : 10.00 – 14.00 น.
ราคา : 1,100 บาทต่อท่าน (ราคานี้รวม อุปกรณ์ดำน้ำตื้นที่ใช้สำหรับดูปะการัง ค่าเรือและอาหารกลางวัน)

หมายเหตุ : โปรดจองทริปล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน (ทริปจะให้บริการเฉพาะ High season เท่านั้น)

ดำน้ำลึก

ดำน้ำลึก

ดำน้ำลึกเป็นหนึ่งกิจกรรมที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย นี้คือเหตุผลที่พวกเราขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวทำกิจกรรมดำน้ำลึกที่เกาะกูดแห่งนี้ ด้วยประสบการณ์เชียวชาญอันยาวนานของ PARADISE DIVERS ของการดำน้ำลึก ครูฝึกจะสอนวิธีการดำน้ำลึกที่ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยผ่านการฝึกฝนก่อนลงดำน้ำลึกจริงที่เกาะกูด อีกทั้งยังมีการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับโลกใต้ท้องทะเลให้กับนักท่องเที่ยวฟัง อาทิเช่น ปลาหลากหลายชนิด ปะการัง และสัตว์ที่อาศัยอยู่ในทะเลอีกมากมายที่คอยตอนรับคุณอยู่

หมายเหตุ : ถ้าคุณกำลังสนใจการดำน้ำลึก สามารถติดต่อเพื่อจองทริปได้ที่แผนกตอนรับที่เกาะกูดบีชรีสอร์ท

เช่ารถมอเตอร์ไซด์เพื่อท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ที่ เกาะกูดบีชรีสอร์ท

เช่ารถมอเตอร์ไซด์เพื่อท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ที่ เกาะกูดบีชรีสอร์ท

ถ้าคุณปรารถนาที่จะสำรวจเกาะกูดด้วยตัวคุณเอง พวกเราขอแนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์กับทางเกาะกูดบีชรีสอร์ท เนื่องจากถนนหนทางบนเกาะกูดมีการลาดยางถนนและปูทางด้วยคอนกรีตซึ่งทำให้การเดินทางบนเ กาะมีความสะดวกสะบายและมีความปลอดภัย คุณสามารถขับมอเตอร์ไซด์ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น น้ำตกคลองเจ้า หาดคลองเจ้า ต้นไม้ยักษ์ อ่าวใหญ่ หมู่บ้านชาวประมง และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย ลองจินตนาการว่าคุณจะมีความสุขแค่ไหนถ้าได้ขับมอร์เตอร์ไซด์กินลมกับธรรมชาติที่สวยงานตลอ ดสองข้างทางที่เกาะกูดแห่งนี้

เปิดให้บริการ : 8.00 – 18.00 น.
ราคา : 250 บาท. มอร์เตอร์ไซด์ต่อคันต่อวัน (ไม่รวมค่าน้ำมัน)